A V P

Loading

เคล็ดลับทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวง เดือนมิถุนายน 2565


        ดาวราหู(๘) ทับดวงโลกและดวงเมือง เป็นตัวเร่งให้ผู้คนลุกขึ้นมาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตใหม่ แต่ไม่ได้น่ากลัวเท่ากับดาวมฤตยู(๐) ที่ทับดวงโลกมา 7 ปี สูบวิญญาณไปเท่าไหร่ ปิดตำนานทุกวงการ กวาดล้างผู้คนมหาศาลด้วยโรคระบาดร้อยปี... 

ดาวมฤตยู(๐) ดาวผีได้ล่องลอยเข้าสู่องศาสุดท้ายแล้ว และโค้งสุดท้าย อันตรายที่สุดเสมอ.. ส่งดาวเสาร์(๗) มารับจ๊อบมอบความวิปริตเป็นดวงแรกตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป จะมีผู้ยิ่งใหญ่จากไปอีก รวมถึงอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ ภัยพิบัติ แผ่นดินไหว ไฟไหม้ ไฟป่า ไฟสงคราม..

เดือนมิถุนายนนี้ ทั้ง 12 ลัคนาราศี จะพบกับมรสุมชีวิตแบบไหน ใครควรทำบุญเสริมดวงให้เฮงปังคังคุไบ หรือใครควรทำบุญสะเดาะเคราะห์..

ถึงเวลาต้องเบิกบุญมาใช้หรือยัง ไปเตรียมตัวกัน!

ลัคนาราศี เมษ

เดือนนี้เส้นทางชีวิตเหมือนแม่น้ำ 2 สายไหลมาบรรจบ บุญก็ต้องทำ กรรมก็ต้องชดใช้ โดยเฉพาะ “กรรมเก่า” ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ ช่วยเหลือขอทานผู้ยากไร้ เซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทาง แล้วเริ่มสวดมนต์ประจบเทวดาล่วงหน้าได้เลย เดือนนี้เป็นคนมีค่า แต่ไม่เกินเดือนหน้าโปรดเรียกพี่ว่า “เศรษฐีใหม่” 

 

ลัคนาราศี พฤษภ

เงาของมฤตยู เริ่มทาบเข้ามาแล้ว.. อยากมีสุขภาพดี เจริญรุ่งเรือง เฮงปังคังคุไบ ให้เริ่มลดละเลิกเนื้อสัตว์ใหญ่ ทำบุญทำทานบ่อย ๆ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนให้โชติช่วงชัชวาล..

 

ลัคนาราศี เมถุน

ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านเรื่องราวมากมาย รอดมาได้ถือว่าเก่ง อยากมีชีวิตที่ดีต่อไป เก่งอย่างเดียวไม่พอต้องเฮงด้วย.. มูเตลูเข้าไปให้มันหลุดโลก อย่าไปฟังเสียงคนนินทา เวลาเราจน คนอื่นไม่ได้มาลำบากด้วย ศรัทธาที่ไหนไหว้ที่นั่น ไหว้สารพัด ไม่งั้นยิ่งใหญ่ไม่ได้..

 

ลัคนาราศี กรกฎ

จะวุ่นวาย ทุกข์ใจ เดือดร้อน ก็เพราะความใจอ่อนของตัวเองทั้งสิ้น.. เดือนนี้อย่าเชื่อคนง่ายนัก โดยเฉพาะคนใกล้ชิด นี่ตัวดีเลย.. คนเก่าๆ จะกลับมาทำให้อึดอัดใจ เลี่ยงได้ ปัญหาก็น้อยลง.. เดือนนี้ เห็นขอทาน คนยากไร้ ให้ช่วยเหลือไป จิตใจจะได้เย็นสบาย..

 

ลัคนาราศี สิงห์

สิ่งศักดิ์สิทธิ์เมตตาคนทำความดี หมั่นเซ่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางไว้ ศัตรูเก่าจะกลับมาเจอกันอีก กลัวซะที่ไหน..

 

ลัคนาราศี กันย์

เครียดกับคนรอบตัว ผู้ใหญ่ ลูกหลานบริวาร ให้ชวนคู่ครองคนใกล้ชิดไปใส่บาตรไหว้พระ ทำบุญทำทาน อุทิศส่วนกุศลให้ผู้มีพระคุณ คนรอบข้างจะได้ไม่เจ็บป่วยมากนัก ปล่อยวางบ้าง ความกังวลใจจะได้ลดลง..

 

ลัคนาราศี ตุลย์

คนหน้าตาดี ปี 2022 ควรถอนพิษร้ายในใจออกไปบ้าง อยากสวยรวยทรัพย์ ห้ามคิดอาฆาตพยาบาทคนอื่น เพราะนอกจากจะไม่รวยแล้ว จะป่วยซ้ำซาก แถมเจออุบัติเหตุอีก.. หมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางและทำบุญโลงศพเพื่อปิดประตูกรรม จากหนักจะเบาลง..

 

ลัคนาราศี พิจิก

ความทุกข์มันเข้ามาเกาะกุมจิตใจแล้ว และจะเริ่มทุกข์หนักขึ้นเรื่อยๆ ชาวพิจิกถูกสาปให้คิดถึงแต่อดีตกรรม ความหลังและความตาย.. ทำบุญสงเคราะห์สัตว์พิการเร่ร่อน จะทำให้เกิดความสบายใจอย่างประหลาด..

ลัคนาราศี ธนู

คำว่า “บุญ” สั้นๆ แต่ยิ่งใหญ่และมีความหมายเสมอ.. สวดมนต์ไหว้พระช่วยได้ สติมาปัญญาจึงเกิด.. ทำบุญเด็กพิการซ้ำซ้อน จะช่วยให้รอดพ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง..

 

ลัคนาราศี มังกร

ดาวเสาร์กำลังวิปริตทับลัคนา สภาพเหมือนคนหมดกำลังใจ ไร้ที่พึ่ง.. ไปไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่สักที จะได้รอดพ้นจากภัยพิบัติชีวิตที่กำลังจะคืบคลานเข้ามา.

 

ลัคนาราศี กุมภ์

รับทรัพย์กันมาบ้างแล้ว อยากอยู่ดีมีสุขต่อไปให้ทำบุญโลงศพเพื่อขอบคุณบรรพบุรุษที่เมตตา ต่อด้วยการสวดมนต์ไหว้พระบ่อยๆ เพื่อขอบคุณเทวดาที่คอยช่วยเหลือ.. คนกตัญญูรู้คุณมีแต่ความเจริญ..

 

ลัคนาราศี มีน 

เกิดเรื่องราวให้ตกใจแทบบ้าตาย ความทุกข์โถมเข้าใส่ดั่งสึนามิ นั่งมองซากปรักหักพังทอดถอนใจ.. “บุญ” เท่านั้นที่จะช่วยพาชีวิตให้อยู่รอดปลอดภัย สวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ แล้วไปช่วยเหลือคนที่ทุกข์ยากกว่าเรา เรื่องดี ๆ ในชีวิตจึงจะเกิดขึ้น..

 

ขอบคุณที่มาโดย : โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin